Tư vấn thiết kế web
Thiết kế web cần biết
Bảng giá
Thiết kế web
Giới thiệu BienThietKeWeb
Dịch vụ thiết kế web
Quy trình thiết kế web
Khách hàng thiết kế web
Liên hệ BienThietKeWeb

Có phải bạn, công ty bạn đang muốn sở hữu một trang web phù hợp với quy mô, dịch vụ, hướng phát triển lâu dài công ty?


Đến với BienThietKeWeb quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình bằng tất cả năng lực, lòng đam mê nghề nghiệp và sự tôn trọng dành cho ý kiến của bạn.BienThietKeWeb tư vấn như thế nào?

Tư vấn thiết kế website Tư vấn thiết kế website 2
Lắng nghe ý kiến khách hàng, đồng thời đưa ra các ý tưởng của mình, phân tích và kết hợp chúng lại với nhau một cách sáng tạo để đưa ra giải pháp tổng thể có lợi nhất cho công ty của bạn.

Hỏi: Việc thay đổi thông tin trên website sẽ như thế nào, ai đảm nhiệm, có tính chi phí không?

Đáp: Nếu khách hàng xây dựng cơ sở dữ liệu sản phẩm, khách hàng được huấn luyện tự cập nhật thông tin về sản phẩm và có thể cập nhật bất kỳ lúc nào, chỉ cần truy cập vào mạng Internet...

Hỏi: Thời gian tối thiểu để xây xong website là bao nhiêu ngày?
Đáp: Thông thường là 10 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh. Nếu khách hàng cần gấp, BienThietKeWeb có thể làm trong vòng 7 ngày. Trường hợp đặc biệt có thể thương lượng. Bình quân sau 30 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng, website sẽ được xây xong trước khi bàn giao (có đĩa CD chứa code website đó) và chạy thử, chúng tôi sẽ đào tạo bạn những kỹ năng cơ bản để bạn quản trị website thật tốt.

SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng các từ khóa của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Làm SEO sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng có nhu cầu cao, là phương pháp tiếp thị thông minh và hiệu quả nhất.

Chọn Google Adwords hay SEO đã khiến không ít marketer băn khoăn về tính hiệu quả và ngân sách dành cho chương trình. Không phải công ty nào cũng có thể thực hiện đồng thời cả hai chiến lược, nhưng nếu buộc phải chọn một thì sẽ bạn sẽ tập trung vào phương án nào?

SEO nhanh là gì? SEO chậm là gì? SEO nhanh và SEO chậm khác nhau như thế nào trong làm SEO, hiệu quả cái nào hơn ?

Danh mục ở: Trang chủ > Tư vấn
Skype hỗ trợ thiết kế web
YM hỗ trợ thiết kế web
Hotline: 0163 326 0861
               094 296 9493
Bạn quan tâm đến mức giá nào nhất ?
  • hpmarket.vn
  • visasforvietnam.com
  • boscowindow.vn
  • hangkhongvn.vn
  • anviettravel.vn
Thông báo
Loading...