Thiết kế web cần biết
Bảng giá
Thiết kế web
Giới thiệu BienThietKeWeb
Dịch vụ thiết kế web
Tư vấn thiết kế web
Quy trình thiết kế web
Khách hàng thiết kế web
Liên hệ BienThietKeWeb
Googe Plus

Bạn đã nhúng nút Google +1 (Googe Plus) này vào website của mình chưa? Nếu chưa thì hãy làm nhanh và ngay, bởi vì theo đánh giá và nghiên cứu của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, nút chia sẻ này tác động không nhỏ đến vị trí xếp hạng của trang web trong vị trí tìm kiếm trên Google.

Google Dance

Google Dance là gì? Khi nào Google Dance xảy ra? Google Dance là một hiện tượng khi website đang được rank với 1 hoặc nhiều từ khóa ở vị trí cao, thì sau đó bị rớt rank nhanh chóng, dù vẫn xây dựng liên kết bình thường. Và sau đó rank của website vẫn không thay đổi.

Bạn đã thực hiện mọi thủ thuật SEO. Bạn đã cập nhật đầy đủ nội dung cho website của mình nhưng vẫn thấy số lượng index ít hơn nhiều so với số lượng bài viết. Vậy làm sao để website được các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing... lập chỉ mục (index) nhanh hơn, nhiều hơn và đều đặn hơn?
Vị trí đầu tiên(top 1) trên Google thu hút được lượng click bằng tổng lượng click của các vị trí từ 2 đến 4. Để hiểu giá trị của vị trí xuất hiện trên SERP(Search engine results page). Vị trí đầu tiên thu hút đến 34.35% lượng truy cập trong mẫu kiểm tra xấp xỉ lượng tổng của vị trí thứ 2 đến thứ tư cộng lại và lớn hơn tổng lượng truy cập từ vị trí thứ 5 đến 20. Vị trí thứ 10 nhận nhiều click hơn vị trí thứ 11 đến 143%.
tỉ lệ Bounce rate

Bounce rate ( Tỷ lệ thất thoát) là một tỷ lệ phần trăm cho thấy số lượng khách rời khỏi website của bạn trực tiếp từ trang họ truy cập, mà không xem các trang khác của trang web.

Xây dựng liên kết (link building) là yếu tố rất quan trọng trong chiến lược nâng thứ hạng trên Google. Có nhiều phương pháp xây dựng liên kết, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm. Sau đây là các phương pháp khá phổ biến hiện nay.
Danh mục ở: Trang chủ > Làm SEO
Skype hỗ trợ thiết kế web
YM hỗ trợ thiết kế web
Hotline: 0163 326 0861
               094 296 9493
Bạn quan tâm đến mức giá nào nhất ?
  • hpmarket.vn
  • visasforvietnam.com
  • boscowindow.vn
  • hangkhongvn.vn
  • anviettravel.vn
Thông báo
Loading...