Dịch vụ thiết kế web
Thiết kế web cần biết
Bảng giá
Thiết kế web
Giới thiệu BienThietKeWeb
Tư vấn thiết kế web
Quy trình thiết kế web
Khách hàng thiết kế web
Liên hệ BienThietKeWeb

Thiết kế web cho doanh nghiệp nhằm quảng cáo sản phẩm, giới thiệu hình ảnh công ty, dịch vụ, ngành nghề mà công ty đang cung cấp tới các đối tác khách hàng của mình. Gói thiết kế web giới thiệu công ty phù hợp cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh công ty thông qua truyền thông internet.

Thiết kế website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng

Thiết kế web bán hàng là  dịch vụ thiết kế website dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến và muốn tiếp cận với khách hàng thông qua internet. Thông qua trang web bán hàng, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi hơn, hàng hóa sẽ được bán nhiều hơn. Website bán hàng là một cách tiếp cận khách hàng thông minh hỗ trợ cho cách tiếp cận truyền thống.

Chương trình tour được thể hiện cũng như phân loại rất linh động thông qua điều hướng danh mục tour - category tour, thể loại tour - type tour, từ đó chúng ta có được sự truy xuất dữ liệu linh động, dễ dàng theo dõi chương trình du lịch của người lướt web.

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với từ khóa tương ứng. Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO mà BienThietKeWeb cung cấp.

Như thế nào dịch vụ SEO tổng thể website?

Dịch vụ SEO tổng thể (seo toàn trang) web là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách tối đa, ngay từ khâu lập trình và thiết kế web.

Danh mục ở: Trang chủ > Dịch vụ
Skype hỗ trợ thiết kế web
YM hỗ trợ thiết kế web
Hotline: 0163 326 0861
               094 296 9493
Bạn quan tâm đến mức giá nào nhất ?
  • hpmarket.vn
  • visasforvietnam.com
  • boscowindow.vn
  • hangkhongvn.vn
  • anviettravel.vn
Thông báo
Loading...